GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần – Đầu tư – Kinh doanh – Phát triển Địa Ốc Hoa Sen xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, quý đối tác đã dành cho chúng tôi những cơ hội để triển khai phân phối các dự án Bất Động Sản tiềm năng và chất lượng trong suốt thời gian qua. 

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20/10/2016 tại số 534 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Ban Giám đốc của Địa ốc Hoa Sen là những thành viên đã có nhiều năm kinh nghiệm với vị trí Trưởng Phòng, Giám Đốc tại những công ty kinh doanh bất động sản lớn tại Miền Nam cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua nhiều dự án Bất Động Sản lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với phương châm hoạt động “Khách Hàng Là Người Thân – Uy Tín Là Nền Tảng” cùng đội ngũ nhân viên Chuyên Tâm – Chuyên Nghiệp chỉ trong vòng hơn 3 năm Địa Ốc Hoa Sen đã phát triển lớn mạnh trở thành chủ đầu tư và đối tác chiến lược nhiều dự án lớn tại Bình Dương, Thành Phố Hồ Chí Minh… và nhanh chóng trở thành công ty Đầu Tư – Phân Phối Bất Động Sản hàng đầu Miền Nam.

Tầm Nhìn :

Với uy tín và năng lực hiện có Địa Ốc Hoa Sen hoàn toàn đủ cơ sở để phát triển quy mô đầu tư cũng như kinh doanh trên Toàn Quốc và sớm trở thành một trong những doanh nghiệp Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ Mệnh :

Với danh hiệu là công ty Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Miền Nam chúng tôi mang trên mình sứ mệnh cung cấp đến quý khách hàng những sản phầm tốt nhất, hoàn thiện nhất và giá trị nhất.

Nhân Viên:

Không chỉ quan tâm, chăm sóc tới khách hàng chúng tôi còn quan tâm đến đời đời sống, hoạt động của nhân viên trong công ty, tạo môi trường làm việc năng động giúp nhân viên thể hiện được năng lực của bản thân. Bên cạnh đó mỗi tháng công ty luôn tổ chức giao lưu giữa các sàn giao dịch, tạo điều kiện cho nhân viên trao đổi kiến thức và hỗ trợ nhau trong công việc. Hằng quý công ty tổ chức du lịch trong nước và ngoài nước cho toàn thể nhân viên, vừa tăng tính đoàn kết giữa các thành viên, vừa giúp nhân viên xả stress sau 4 tháng làm việc mệt mỏi.

Zalo