TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Giới thiệu

Công ty Cổ phần - Đầu tư - Kinh doanh - Phát triển Địa ốc HOA SEN xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã dành cho chúng tôi những cơ hội để triển khai phân phối các dự án bất động sản tiềm năng và chất lượng trong suốt thời gian qua. Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20/10/2016 tại số 534, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Ban Giám đốc của Địa ốc Hoa Sen là những thành viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vài trò là trưởng phòng, giám đốc tại nhiều công ty kinh doanh bất động sản trong khu vực miền Nam cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua hàng ngàn dự án bất động sản lớn nhỏ nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với Địa ốc Hoa Sen.

địa ốc hoa sen

Địa ốc Hoa Sen là công ty chuyên về kinh doanh và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Địa ốc Hoa Sen đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và khu vực Nam bộ nói riêng với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

Tầm nhìn dài hạn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược kinh doanh, phát triển bền vững. Địa ốc Hoa Sen phấn đấu trở thành công ty uy tín và dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, Địa ốc Hoa Sen luôn mang đến những sản phẩm có giá trị thực đến với khách hàng.

Phương châm hoạt động "Khách hàng là người thân - Uy tín là nền tảng"

Với những giá trị cốt lõi "Uy tín - Chuyên nghiệp - Tận tâm - Nhân văn" giúp khách hành đạt được giấc mơ an cư cũng như mang lại những giá trị đầu tư tốt nhất cho khách hàng, Địa ốc Hoa Sen luôn hướng đến sự hoàn hảo và hiệu quả của mỗi dự án.

Sứ mệnh hoạt động

- Đối với khách hàng: Địa ốc Hoa Sen luôn cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ "TÍN" lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản.
- Đối với các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi ích của các đối tác bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
- Đối với nhân viên: Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc, tạo ra môi trường cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.
- Đối với xã hội: Hài hòa lợp ích giữa công ty và xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tin thần trách nhiệm và niềm tự hào của Địa ốc Hoa Sen.

Quý khách quan tâm đến các giao dịch bất động sản của chúng tôi hoặc các phương án hợp tác kinh doanh bất động sản xin hãy liên lạc với chúng tôi:

Công ty Cổ phần - Đầu tư - Kinh doanh - Phát triển Địa ốc HOA SEN

Trụ sở chính: số 534, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Chi nhánh: 186, Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: 27A, Hoàng Việt, Lầu 1, Tòa NFV, P4, Quận Tân Bình , TP HCM

Chi nhánh : QL 14 , Tổ 13, Ấp 1, xã Minh Thành, Chơn Thành, Bình Phước

Điện thoại: 0274 6 556 836  *Fax: 04. 3872 96 9
Hotline: 0947.12.39.79 Mr.Quân.
Email: diaochoasen@gmail.com
Website: //diaochoasen.com hoặc //diaochoasen.com.vn/

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

 

địa ốc hoa sen

bất động sản hoa sen

bất động sản

Hỗ trợ trực tuyến
1