Hoa Sen Gala Dinner quý III 2020 và định hướng phát triển

Team building and Gala Dinner Quý III-2020 gắn kết nhân viên của Địa Ốc Hoa Sen

 

Đêm ngày 22.07.2020 CTY CP ĐT-KD-PT ĐỊA ỐC HOA SEN đã tổ chức Team building and Gala Dinner quý III năm 2020 nhằm mục đích tạo không khí gắn kết tới toàn thể nhân viên trước những dự án mới diễn ra tại Thành Phố BIỂN - VŨNG TÀU từ ngày 17.07 đến ngày 22.07 trước hơn 300 nhân viên của công ty. Với chủ đề " Gia đình Hoa Sen, Giấc mơ Hoa Sen ", Gala dinner của Địa Ốc Hoa Sen đề hướng đến tôn vinh giá trị đội ngũ, sức mạnh tập thể giữa các thành viên trong đại gia đình Hoa Sen. Chính vì lý do đó, Gala Dinner Hoa Sen còn là bữa tiệc tinh thần mà ban lãnh đạo Địa Ốc Hoa Sen dành tặng cho các thành viên của công ty.

 

HỘI TỤ - ĐOÀN VIÊN tại Vũng Tàu.

Đêm Gala and Dinner quý III diễn ra vào buổi tối ngày 22.07.2020, với chủ đề HỘI TỤ NHÂN VIÊN. Trong đó có các hoạt động - sự kiện :

- Mục tiêu, kế hoạch của 6 tháng tới với dự án khởi đầu Phúc An Garden Giai đoạn 2

- Và tổ chức dạ tiệc cuối quý III với hoạt động ca hát, ăn uống hoành tráng

Phát biểu tại lễ khai mạc buổi Gale dinner,trước toàn thể nhân viên của Địa Ốc Hoa Sen, ông  Lê Thanh Tiến ( Tổng giám đốc Địa ốc Hoa Sen ) đã phát biểu trước toàn thể nhân viên nhằm động viên khích lệ tinh thần của những nhân viên. Ông Tiến chia sẻ :

 

" Thị trường bất động sản có nhiều biến động vì dịch Covid-19, đó là bàn đạp để bất động sản vùng ven nói chung và Bình Dương nói riêng sẽ phát triển cực nhanh trong thời điển gần cuối năm nay. Nắm bắt cơ hội đó, địa ốc Hoa Sen đã khí hợp đồng hợp tác chiến lược với công ty địa ốc Trần Anh để trở thành nhà phân phối chiến lược tại khu vực Bình Dương của Địa ốc Trần Anh. Thời gian sắp tới Địa ốc Hoa Sen sẽ phân phối những dự án tiềm năng sinh lời cao nhất, đây là cơ hội để khách hàng có thể sử dụng tiền đầu tư hiệu quả. Nhân đây, tôi cám ơn tất cả các bạn công - nhân viên của địa ốc Hoa Sen, chúc các bạn một quý mới tràn đầy năng lượng, tràn đầy niềm tin , tràn đầy hạnh phúc để mang đến quý khách hàng của chúng ta những cơ hội đầu tư tuyệt vời nhất. Cám ơn mọi người "

Trong quá trình hình thành doanh nghiệp từ năm 2016, trải qua nhiều thăng trầm trong việc kinh doanh. Đến nay địa ốc Hoa Sen đã có tổng nhân sự khoảng 300 nhân sự, trở thành nhà phân phối chiến lược của tập đoàn địa ốc Trần Anh tại khu vực Bình Dương. Đây là bước tiến lớn của doanh nghiệp hứa hẹn một năm 2020 phát triển vượt bậc. Để doanh nghiệp phát triển như ngày hôm nay, Ban lãnh đạo CTY CP ĐT-KD-PT ĐỊA ỐC HOA SEN gửi lời chi ân đến từng nhân viên, nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi của mỗi nhân viên góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp như ngày hôm nay.

 

TỔNG CÔNG TYĐỊA ỐC HOA SEN

Nhân viên Hoa Sen

Nhân viên Hoa Sen - Bình Dương

 

Quý III năm 2020, Địa Ốc Hoa Sen phân phối dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 ( sau thành công của Phúc An Garden giai đoạn 1 ) đây là dự án hứa hẹn sự mang đến giá trị lợi nhuận cao của các nhà đâu tư.

Sau bài phát biểu trên, toàn thể nhân viên Hoa Sen cùng nhau nâng ly thể hiện sự quyết tâm.

Các hoạt động được tổ chức bao gồm :

- Team building : tạo ra các trò chơi nhằm gắn kết tinh thần đồng đội

- Gala dinner : bữa tối gia đình.

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA NHÂN VIÊN HOA SEN TEAM BUILDING AND GALA DINNER :

 

 

Lựa chọn thành phố Vũng Tàu là nơi tổ chức sự kiện trọng đại này, Địa Ốc Hoa Sen xem đây là món quà hoành tráng cho toàn bộ nhân viên, cán bộ của công ty. Vì sự nỗ lực không biết mệt mỏi của mọi người và cũng vì sự phát triển sắp tới của CTY CP ĐT-KD-PT ĐỊA ỐC HOA SEN

Zalo