Ban lãnh đạo công ty Hoa Sen

 

Ngày 20/10/2020, Công ty Địa Ốc Hoa Sen đã tổ chức tiệc sinh nhật 4 năm thành lập công ty và mừng sinh nhật sếp tổng. Đây là giây phút hạnh phúc nhất của gia đình Hoa Sen và bày tỏ tình cảm với nhau nhiều hơn sau những ngày làm việc. Bữa tiệc sinh nhật không chỉ là bữa tiệc thân mật giữa ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự, đây còn là bữa tiệc quan trọng đánh dấu một mốc thời gian ý nghĩa mà đội ngũ nhân sự đã cố gắng trong thời gian vừa qua.

Mừng sinh nhật sếp tổng

 

Bài múa hay và ý nghĩa khai mạc tiệc sinh nhật công ty
 

Ông Lê Thanh Tiến - Tổng giám đốc công ty Địa Ốc Hoa Sen

Trước toàn thể nhân viên của Địa Ốc Hoa Sen, ông  Lê Thanh Tiến ( Tổng giám đốc Địa ốc Hoa Sen ) đã chúc mừng sinh nhật 4 năm công ty, chúc mừng những nhân viên có sinh nhật tháng 10 và động viên khích lệ tinh thần của những nhân viên. Ông Tiến chia sẻ :

" Thị trường bất động sản có nhiều biến động vì dịch Covid-19, đó là bàn đạp để bất động sản vùng ven nói chung và Bình Dương nói riêng sẽ phát triển cực nhanh trong thời điển gần cuối năm nay. Thời gian sắp tới Địa ốc Hoa Sen sẽ phân phối những dự án tiềm năng sinh lời cao nhất, đây là cơ hội để khách hàng có thể sử dụng tiền đầu tư hiệu quả. Nhân đây, tôi cám ơn tất cả các bạn công - nhân viên của Địa Ốc Hoa Sen, chúc các bạn có một buổi tiệc thật là vui vẻ, tràn đầy năng lượng, tràn đầy niềm tin , tràn đầy hạnh phúc để mang đến quý khách hàng của chúng ta những cơ hội đầu tư tuyệt vời nhất. Cám ơn mọi người "

Mừng sinh nhật sếp tổng và các anh chị nhân viên tháng 10

Cuối năm 2020, Địa Ốc Hoa Sen phân phối dự án Bình Dương Golden Center - đây là dự án hứa hẹn sự mang đến giá trị lợi nhuận cao của các nhà đầu tư. 

Sau bài phát biểu trên, toàn thể nhân viên Hoa Sen cùng nhau nâng ly thể hiện sự quyết tâm.

 

 

Phó tổng giám đốc Nguyễn Hữu Bằng thay mặt công ty đọc quyết định thăng chức cho nhân viên

 

 

 

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, công ty Địa Ốc Hoa Sen hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách những dự án đẹp nhất với tỉ lệ sinh lời cực cao và niềm tin tưởng vô giá tới quý khách hàng.

 

 

 

Nhằm tạo cho buổi tiệc thêm rộn ràng hơn, công ty còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng cực kì lớn dành cho toàn bộ nhân viên công ty

 

Các tin khác

Lựa chọn đúng - thành công sớm

Lựa chọn đúng - thành công sớm

Từ khoá "đất nền bình dương" chiếm 70% trong công cụ tìm kiếm của các nhà đầu tư bất động sản. Cũng dễ hiểu vì Bình Dương có những yếu tố đặc biệt mà một số địa phương khác hiện tại chưa thể so sánh bằng:

Chi tiết
Vì sao nên chọn địa ốc hoa sen là nơi phát triển sự nghiệp

Vì sao nên chọn địa ốc hoa sen là nơi phát triển sự nghiệp

Vì bạn đang tham gia vào ngành kinh doanh bất động sản nên chúng tôi muốn bạn biết vì sao bất động sản lại được nhiều người quan tâm mua, đầu tư. Với góc độ là nhà phân phối, nên hiểu về giá trị của bất động sản khác với các tài sản khác và tại sao khách hàng lại chọn đầu tư bất động sản:

Chi tiết
ĐỊA ỐC HOA SEN BÙNG NỔ NHỮNG DỰ ÁN ĐẦU QUÝ IV NĂM 2020

ĐỊA ỐC HOA SEN BÙNG NỔ NHỮNG DỰ ÁN ĐẦU QUÝ IV NĂM 2020

ĐỊA ỐC HOA SEN và mục tiêu mang đến những dự án giá trị nhất trong nửa cuối năm 2020 tới quý khách hàng,

Chi tiết
LỊCH NGHĨ LỄ QUỐC KHÁNH

LỊCH NGHĨ LỄ QUỐC KHÁNH

Chúc mừng ngày quốc khánh lần thứ 75 của nước CHXHCN Việt Nam, ĐỊA ỐC HOA SEN thông báo nghĩ lễ.

Chi tiết
Hoa Sen Gala Dinner quý III 2020 và định hướng phát triển

Hoa Sen Gala Dinner quý III 2020 và định hướng phát triển

Ngày 16.07 đến ngày 22.07 CTY CP ĐT-KD-PT ĐỊA ỐC HOA SEN đã tổ chức Team building and Gala Dinner quý III năm 2020 nhằm mục đích tạo không khí gắn kết tới toàn thể nhân viên trước những dự án mới.

Chi tiết
icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0947 12 39 79