Kỉ niệm 4 năm thành lập công ty ( 20/10/2016 - 20/10/2020 )

Ban lãnh đạo công ty Hoa Sen

 

Ngày 20/10/2020, Công ty Địa Ốc Hoa Sen đã tổ chức tiệc sinh nhật 4 năm thành lập công ty và mừng sinh nhật sếp tổng. Đây là giây phút hạnh phúc nhất của gia đình Hoa Sen và bày tỏ tình cảm với nhau nhiều hơn sau những ngày làm việc. Bữa tiệc sinh nhật không chỉ là bữa tiệc thân mật giữa ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự, đây còn là bữa tiệc quan trọng đánh dấu một mốc thời gian ý nghĩa mà đội ngũ nhân sự đã cố gắng trong thời gian vừa qua.

 

Mừng sinh nhật sếp tổng

 

Bài múa hay và ý nghĩa khai mạc tiệc sinh nhật công ty


 

Ông Lê Thanh Tiến - Tổng giám đốc công ty Địa Ốc Hoa Sen

 

Trước toàn thể nhân viên của Địa Ốc Hoa Sen, ông  Lê Thanh Tiến ( Tổng giám đốc Địa ốc Hoa Sen ) đã chúc mừng sinh nhật 4 năm công ty, chúc mừng những nhân viên có sinh nhật tháng 10 và động viên khích lệ tinh thần của những nhân viên. Ông Tiến chia sẻ :

" Thị trường bất động sản có nhiều biến động vì dịch Covid-19, đó là bàn đạp để bất động sản vùng ven nói chung và Bình Dương nói riêng sẽ phát triển cực nhanh trong thời điển gần cuối năm nay. Thời gian sắp tới Địa ốc Hoa Sen sẽ phân phối những dự án tiềm năng sinh lời cao nhất, đây là cơ hội để khách hàng có thể sử dụng tiền đầu tư hiệu quả. Nhân đây, tôi cám ơn tất cả các bạn công - nhân viên của Địa Ốc Hoa Sen, chúc các bạn có một buổi tiệc thật là vui vẻ, tràn đầy năng lượng, tràn đầy niềm tin , tràn đầy hạnh phúc để mang đến quý khách hàng của chúng ta những cơ hội đầu tư tuyệt vời nhất. Cám ơn mọi người "

 

Mừng sinh nhật sếp tổng và các anh chị nhân viên tháng 10

Cuối năm 2020, Địa Ốc Hoa Sen phân phối dự án Bình Dương Golden Center - đây là dự án hứa hẹn sự mang đến giá trị lợi nhuận cao của các nhà đầu tư. 

Sau bài phát biểu trên, toàn thể nhân viên Hoa Sen cùng nhau nâng ly thể hiện sự quyết tâm.

 

 

 

Phó tổng giám đốc Nguyễn Hữu Bằng thay mặt công ty đọc quyết định thăng chức cho nhân viên

 

 

 

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, công ty Địa Ốc Hoa Sen hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách những dự án đẹp nhất với tỉ lệ sinh lời cực cao và niềm tin tưởng vô giá tới quý khách hàng.

 

 

 

 

Nhằm tạo cho buổi tiệc thêm rộn ràng hơn, công ty còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng cực kì lớn dành cho toàn bộ nhân viên công ty

 

 

Zalo