“Tại Bình Dương đúng là có nhu cầu về nhà ở thật sự, nhiều phiên giao dịch BĐS thành công cũng nói lên một điều rằng dòng vốn huy động vào thị trường này đang rất tốt".

Bất Động Sản Bình Dương ngày càng phát triển mạnh mẽ

Theo Quy hoạch kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương đến năm 2020, tỉnh sẽ trở thành một đô thị trực thuộc Trung ương. Để đạt được mục tiêu này, Bình Dương đang tập trung vào xây dựng đô thị. Trong đó, Thành phố mới Bình Dương sẽ trở thành quận trung tâm của Bình Dương theo đúng định hướng quy hoạch đến năm 2020.

“Thực tế phải nhìn nhận, BĐS Bình Dương phát triển mạnh một phần là nhờ những chính sách quy hoạch đô thị hiện đại đã được tỉnh lên kế hoạch triển khai cách đây khá lâu. Chính quyền địa phương chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng như hệ thống điện, giao thông, hệ thống giáo dục và y tế, cùng với đó là chủ trương phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại để xứng tầm một thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2020... Đây là những yếu tố thu hút nhà đầu tư BĐS và khách hàng chọn lựa Bình Dương”

Những yếu tố chứng minh bất động sản Bình Dương ngày càng vươn mình hết sức mạnh mẽ : 

 

1. HẠ TẦNG & ĐẦU TƯ “SIÊU KHỦNG”

 Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn: Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn dài 38km với tổng vốn đầu tư 1.764,47 tỷ đồng, được ví như “con đường công nghiệp” dự kiến chính thức thông toàn tuyến trong năm nay.

Đây là tuyến đường quan trọng – Giữ vai trò kết nối các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn được xây dựng nhằm giảm tải cho Quốc lộ 13, tỉnh lộ DT743 và tạo điều kiện thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đến các cảng ở TP.HCM. Điểm đầu tại phường Mỹ Phước (TX. Bến Cát) đi qua TP. Thủ Dầu Một, TP. Thuận An, TP. Dĩ An và nút giao thông Tân Vạn là điểm cuối.

Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn (từ đường DT741 đến quốc lộ 1A) đã thông xe

 Quốc lộ 13 : Tuyến giao thông huyết mạch xương sống của trục kinh tế phía Nam, được TP.HCM dự kiến chi 10.000 tỷ đồng trong giai đoạn 2020 – 2022 để nâng cấp & mở rộng tới giáp ranh tỉnh Bình Dương. Bình Dương cũng dự trù kinh phí 1.400 tỷ đồng để mở rộng Quốc lộ 13 đoạn từ cầu Vĩnh Bình đến ngã tư Sở Sao.

Giới chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản Bình Dương hứa hẹn sẽ đón nhận một làn sóng đầu tư mạnh từ các nhà đầu từ ở TP.HCM sau khi hoàn thành việc nâng cấp & mở rộng Quốc lộ 13.

Thêm nữa, Quốc lộ 14 cũng là tuyến đường huyết mạch xuyên suốt kết nối từ TP.HCM đi Bình Dương, Bình Phước, các tỉnh Tây Nguyên và ngược lại.

– Bình Dương phê duyệt hàng loạt dự án công trình giao thông trọng điểm: Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội và tạo sự kết nối giao thông vùng, liên vùng, liên khu vực, tỉnh Bình Dương đặc biệt chú trọng đầu tư – nâng cấp mở rộng hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Tỉnh đã tiến hành chỉ đạo tổ chức thực hiện hàng loạt tuyến đường trọng điểm như: Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên; Nâng cấp mở rộng ĐT743A, ĐT743B; Xây mới đường Thủ Biên – Đất Cuốc; Cầu Bạch Đằng 2 bắc qua sông Đồng Nai nối Thị xã Tân Uyên với huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai)…

Những công trình trên hoàn thành không chỉ giúp tăng khả năng kết nối của Bình Dương với TP.HCM, Đồng Nai, Bình Phước, các tỉnh Tây Nguyên, các tỉnh Đông & Tây Nam Bộ. Mà còn tạo động lực thu hút đầu tư và thúc đẩy phát triển các ngành kinh tế trọng điểm như công nghiệp, bất động sản, logistics…

– Kéo dài tuyến Metro đến Biên Hòa (Đồng Nai): Dự kiến, các thủ tục đầu tư sẽ diễn ra thuận lợi & nhanh chóng bởi tuyến Metro kéo dài sẽ là một dự án độc lập với tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) hiện hữu.

Theo nghiên cứu của đơn vị tư vấn, dự án tuyến Metro kéo dài có hướng tuyến từ Ga Suối Tiên hiện nay kéo dài thêm 2km đến khu vực Bình Thắng (TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương), xây dựng 1 nhà ga tại đây; sau đó tuyến metro sẽ tách ra đi theo 2 hướng về TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) và đi trung tâm TX. Dĩ An (tỉnh Bình Dương).

– Điều chỉnh tăng giá đất giai đoạn 2020 – 2024 tạo hấp lực cho bất động sản Bình Dương:Theo đó, giá đất tại các khu vực – các tuyến đường tăng bình quân 18% so với giá đất hiện hành. Trong đó, mức giá đất ở gần một số tuyến đường hoặc khu vựa có sự phát triển về hạ tầng tăng rất lớn so với giá quy định hiện hành. Điển hình như biên độ tăng giá đất tại khu vực Thuận An, Dĩ An đạt từ 50% – 100% so với thời điểm 3 năm trước. Giá đất nền tại các trục đường lớn tọa lạc ngay trung tâm hành chính Dĩ An hiện được giao dịch ở mức 75 triệu – 90 triệu đồng/m2 (trong khi 3 năm trước chỉ ở mức từ 20 triệu – 25 triệu đồng/m2).

Bình Dương luôn nằm trong top đầu 10 địa phương thu hút FDI nhiều nhất tại Việt Nam

 

 Thu hút mạnh Đầu tư trực tiếp từ nước ngoài: Trong 5 tháng đầu năm 2020, Bình Dương đứng thứ 3 cả nước về thu hút FDI, chỉ đứng sau Hà Nội và TP.HCM, với tổng vốn đầu tư 293.5 triệu USD (bằng 54% cùng kỳ). Trong năm qua, Bình Dương thu hút hơn 10.2 tỷ USD vốn FDI – Trở thành một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Với lợi thế cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, hạ tầng nghiệp phát triển rộng mở và chính sách tạo điều kiện tối đa cho nhà đầu tư. Môi trường đầu tư của tỉnh Bình Dương tiếp tục trở thành điểm đến của các doanh nghiệp quốc tế thời điểm sau dịch Covid-19 nói riêng và trong năm 2020 nói chung. Đây chính là điều kiện thuận lợi để thúc đẩy kinh tế – xã hội và thị trường BĐS Bình Dương phát triển nhanh & bền vững.

 Công trình Bệnh viện đa khoa 1.500 giường: Vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn, thuộc phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một. Tổng vốn đầu tư 2.318 tỷ đồng, tổng diện tích 81.31ha và quy mô cao 19 tầng – sức chứa 1.500 giường. Nhiều tuyến đường xung quanh dự án giúp liên kết vùng thuận lợi hơn cũng đang được gấp rút hoàn thành. Dự kiến, công trình này sẽ được hoàn thành vào giữa năm 2020, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp & trang thiết bị y tế hiện đại.

Dự án Bình Dương Golden Center tọa lạc tại Ql13, Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương

 Dự án Bình Dương Golden Center : với quy mô 1709 nền/30,54ha - Đây được xem là dự án hot nhất cuối năm 2020. Diện tích từng nền đa dạng 5x15 5x16 5x20, đường nhựa 13 - 25m, hệ thống cây xanh thoáng mát dọc theo các con đường cùng giá bán vô cùng hấp dẫn khoảng 500 triệu/nền, Bình Dương Golden Center hứa hẹn mang lại cho cư dân sống tại đây không gian xanh - sạch - đẹp và góp phần thay đổi diện mạo của tỉnh Bình Dương ngày càng giàu mạnh hơn.

2. NHU CẦU SỞ HỮU BĐS TẠI BÌNH DƯƠNG Ở MỨC CAO

– Tỷ lệ gia tăng dân số cơ học cao: Vị trí giáp ranh TP.HCM và Đồng Nai, Bình Dương tuy là tỉnh thành lập sau nhưng được quy hoạch phát triển đô thị đồng bộ & bài bản. Với thế mạnh về lĩnh vực công nghiệp, thu hút đông đảo nguồn lao động nhập cư. Số liệu báo cáo mới nhất cho thấy dân số Bình Dương hiện đang xếp ở vị trí thứ 6 trên cả nước và là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học cao nhất cả nước.

Việc gia tăng dân số kéo theo nhu cầu nhà ở ngày càng lớn, cùng sự sự đổ bộ mạnh mẽ của nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Tiềm năng phát triển BĐS Bình Dương 2020 chắc chắn sẽ được đẩy mạnh, mặt bằng giá đất cũng tăng theo tốc độ phát triển đó.

Khu công ngiệp VISIP II Bình Dương

– Lượng khách làm việc tại các khu công nghiệp: Bình Dương hiện có hơn 48 cụm, khu công nghiệp với tổng diện tích hơn 10.000 ha (chiếm ¼ diện tích khu công nghiệp toàn miền Nam). Do đó, tỉnh này luôn đòi hỏi cần nguồn lao động dồi dào – Đây chính là yếu tố đòn bẩy mang đến cơ hội phát triển và tiềm năng tăng giá cho thị trường bất động sản Bình Dương.

Đó là chưa kể đến sự hình thành nhu cầu an cư cực lớn của nguồn lao động làm việc tại các khu công nghiệp sẽ hình thành trong tương lai gần như: KCN Bàu Bàng mở rộng, KCN VISIP 3…

– 114 dự án bất động sản được triển khai: Theo kế hoạch sử dụng đất năm 2020, toàn tỉnh Đồng Nai chào đón 114 dự án BĐS được phê duyệt bản đồ 1/500. Với tổng dự án khủng như vậy, Bình Dương hứa hẹn sẽ tiếp tục phát huy tốc độ phát triển của một thành phố năng động với hệ thống hạ tầng – tiện ích chất lượng.

3. SỰ THẬT “TRẦN TRỤI” VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG HIỆN TẠI

Nhiều nhà đầu tư đánh giá Bình Dương là một trong những thị trường vùng ven Sài Gòn có tốc độ phát triển nhanh và ổn định nhất. Thị trường BĐS Bình Dương 2020 đang đứng trước cơ hội lớn từ hàng loạt chính sách mới và định hướng phát triển của tỉnh. Thị trường phân hóa nhanh, Sức mua tăng, Mặt bằng giá sẽ thiết lập mức mới…

 “Miễn dịch” với Covid-19

Theo tìm hiểu của chúng tôi, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus Corona gây ra, giá BĐS chỉ giảm ở những nhà đầu tư thứ cấp và khó giảm đối với các sản phẩm mở bán của các chủ dự án lớn. Nguyên nhân do bảng giá đất mới tại thị trường BĐS Bình Dương đã tăng khá cao nên tiền bồi thường, chi phí dự án bị đội lên nhiều. Để cân bằng giá không bị thua lỗ, doanh nghiệp bắt buộc phải tính vào giá thành của sản phẩm.

Ghi nhận thực tế tại các sàn giao dịch BĐS Bình Dương, số lượng nhà đầu tư tìm hiểu dự án tuy có giảm trong 3 tháng đầu năm 2020 đến nay do ảnh hưởng của Covid-19. Nhưng nhiều người vẫn tỏ ra lạc quan và hoạt động giao dịch vẫn duy trì ở mức ổn định.

Chẳng hạn như các nhà đầu tư tìm mua đất nền ở Thuận An, Thành phố mới Bình Dương, Bàu Bàng… vẫn liên lạc với các sàn thông qua các phương tiện trực tuyến trong thời gian “cách ly toàn xã hội”.

 Giao dịch sôi động

Năm 2019, thị trường Bình Dương đón nhận hàng chục ngàn sản phẩm đa dạng về phân khúc nhưng sức hút vẫn rất cao.

Năm 2020, thị trường sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng an cư và đầu tư trước sự xuất hiện của nhiều dự án được đầu tư theo mô hình đô thị tích phức hợp, quy mô lớn hơn, tích hợp nhiều tiện ích chất lượng.

Với lợi thế vị trí liền kề Sài Gòn, mặt bằng giá bất động sản còn “vừa túi tiền” nhưng tỷ suất sinh lời không hề thua kém Sài Gòn. Do đó, bất động sản Bình Dương “lọt vào tầm ngắm” và được nhiều khách hàng. Điều này có thể thấy rõ qua sự gia tăng lượng khách hàng đến giao dịch tại các sàn bất động sản Bình Dương so với những năm trước.

 Khu vực phía Bắc – Điểm sáng mới của thị trường BĐS Bình Dương 2020

Bên cạnh khu vực trung tâm TP. Thuận An, TP. Dĩ An, TP. Thủ Dầu Một, thị trường xuất hiện sự phân hóa mạnh ở khu vực phía Bắc với các đô thị trọng điểm là Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Bến Cát.

Phối cảnh dự án Bình Dương Golden Center tại huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Tại khu vực phía Bắc, Bình Dương sở hữu một lợi thế vượt trội khó tìm thấy ở các tỉnh thành khác. Đó là vừa có hàng loạt khu công nghiệp lớn như Bàu Bàng, Singapore Ascendas Protrade, VSIP 2 mở rộng, VSIP 3… vừa có nhiều dự án mang tính chiến lược như Bệnh viện 1.500 giường, Trường Đại học quốc tế Việt Đức, Khu đô thị giáo dục Cổng Xanh tại Tân Uyên, Khu khoa học kỹ thuật cao ở Bàu Bàng…

Bên cạnh đó, khu vực này đang được lên kế hoạch đầu tư nhiều công trình giao thông trọng điểm như cao tốc TPHCM – Lộc Ninh, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, tuyến metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên… Thế nhưng giá đất ở đây đã tăng nhưng vẫn còn mềm nên tiềm năng tăng giá khi các công trình này hoàn thiện là chắc chắn.  Chính vì vậy, khu vực phía Bắc có nhiều khả năng trở thành “điểm nóng” của thị trường bất động sản Bình Dương trong thời gian tới.

Công ty Địa Ốc Hoa Sen phân phối chính thức dự án Bình Dương Golden Center tại Bình Dương. 

Thông tin thêm dự án : https://diaochoasen.com/du-an-binh-duong-golden-center

Các tin khác

Bình Dương lập kỷ lục với tỷ lệ hấp thụ căn hộ đến 97% - vượt TP. HCM và Hà Nội

Bình Dương lập kỷ lục với tỷ lệ hấp thụ căn hộ đến 97% - vượt TP. HCM và Hà Nội

9 tháng đầu năm 2020, tỷ lệ hấp thụ căn hộ tại Bình Dương đạt 97%. Tính đến hiện tại, chưa một thị trường bất động sản nào tại Việt Nam sở hữu con số ấn tượng đến thế, kể cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Chi tiết
Bến Cát, Bình Dương sắp có trung tâm thương mại, đại học quốc tế lớn bậc nhất Việt Nam

Bến Cát, Bình Dương sắp có trung tâm thương mại, đại học quốc tế lớn bậc nhất Việt Nam

Vừa qua, ông Philippe Broianigo - Tổng Giám đốc Công ty Central Retail Việt Nam đề xuất triển khai dự án xây dựng Trung tâm Thương mại (TTTM) có quy mô lớn nhất Việt Nam của Tập đoàn tại phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát.

Chi tiết
Bất động sản vùng ven chiếm ưu thế - Bình Dương vẫn là tâm điểm của các nhà đầu tư

Bất động sản vùng ven chiếm ưu thế - Bình Dương vẫn là tâm điểm của các nhà đầu tư

Thị trường bất động sản dịch chuyển về các tỉnh vùng ven được dự báo vẫn sẽ là xu hướng chủ đạo trong năm 2020. Đây là lựa chọn tất yếu khi TP.HCM gần như đã cạn quỹ đất và lượng hàng bất động sản đưa ra thị trường đang bị thắt chặt.

Chi tiết
Bất động sản Bình Dương - cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Bất động sản Bình Dương - cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Việc UBND tỉnh Bình Dương dự kiến điều chỉnh bảng giá đất trên địa bàn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng doanh nghiệp lẫn nhà đầu tư...

Chi tiết
Bến xe Bình Dương chuẩn bị quy hoạch

Bến xe Bình Dương chuẩn bị quy hoạch

UBND tỉnh xem xét Quy hoạch chi tiết Bến xe Bình Dương mới

Chi tiết
Giá BĐS Bình Dương ngày một tăng cao

Giá BĐS Bình Dương ngày một tăng cao

Từ năm 2018 đến nay, nguồn cung. BĐS nhà ở trên địa bàn tỉnh Bình Dương đang tăng trưởng mạnh so với các năm trước. Và nguồn cung này đã góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở cho người có nhu cầu để ở. Đa dạng phân khúc trong thời gian hiện tại.

Chi tiết
Sức hút mãnh liệt của BĐS Bình Dương hậu Covid - 19

Sức hút mãnh liệt của BĐS Bình Dương hậu Covid - 19

Đất nền Bình Dương đang có sức hút mãnh liệt đối với các nhà đầu tư địa ốc ở TP.HCM và các tỉnh lân cận vì sở hữu mức giá khá rẻ nhưng tiềm năng sinh lời cao.

Chi tiết
Bình Dương đẩy mạnh phát triển kinh tế cuối năm 2020 - BĐS Bình Dương nóng lên từng ngày

Bình Dương đẩy mạnh phát triển kinh tế cuối năm 2020 - BĐS Bình Dương nóng lên từng ngày

Để đẩy mạnh phát hiển kinh tế - xã hội giai đoạn cuối năm 2020, Bình Dương đã đề ra nhiều giải pháp thiết thực. Song song với đó, lãnh đạo Bình Dương khẳng định sẽ tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất để hỗ trợ nhà đầu tư bất động sản.

Chi tiết
Đầu tư nhanh - Thành công sớm

Đầu tư nhanh - Thành công sớm

Xu hướng sớm đạt được tự do tài chính để tận hưởng cuộc sống, nghỉ dưỡng trọn vẹn, đang ngày càng phát triển, đặc biệt trong tầng lớp người trung lưu và thượng lưu. Họ chọn cách đầu tư để “tiền sinh ra tiền” một cách an toàn và bền vững.

Chi tiết
Bình Dương Golden Center - Dự án siêu lợi nhuận tại Bình Dương

Bình Dương Golden Center - Dự án siêu lợi nhuận tại Bình Dương

Dự án siêu hot, siêu lợi nhuận cho khách hàng đầu tư và an sinh tại dự án mới Bình Dương Golden Center

Chi tiết
Hạ tầng giao thông Bình Dương được mở rộng

Hạ tầng giao thông Bình Dương được mở rộng

Là địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Bình Dương luôn quan tâm đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông, nhất là đầu tư mở rộng và xây dựng mới một số tuyến đường huyết mạch để phát triển kinh tế-xã hội (KT-XH), nhằm tạo ra những đột phá mới, thu hút vốn đầu tư và kết nối vùng miền...

Chi tiết
Kinh nghiệm để đầu tư bất động sản thành công

Kinh nghiệm để đầu tư bất động sản thành công

Kinh doanh hay làm bất cứ việc gì cũng vậy, bạn đều phải cần có vốn kiến thức nhất định về lĩnh vực đó nếu muốn thành công. Đối với một ngành đầy tính cạnh tranh như kinh doanh nhà đất cũng không phải ngoại lệ. Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, bạn có thể học kinh doanh bất động sản ở bất cứ đâu, chỉ cần bạn có niềm đam mê và sự quyết tâm.

Chi tiết
Có tiền nên đầu tư bất động sản ngay là một quyết định đúng đắn

Có tiền nên đầu tư bất động sản ngay là một quyết định đúng đắn

Đầu tư bất động sản: Xuống tiền thời điểm này là thông minh

Chi tiết
Bất động sản Bình Dương cuối năm 2020 có gì hot ?

Bất động sản Bình Dương cuối năm 2020 có gì hot ?

Bình Dương vẫn là tâm điểm đầu tư bất động sản 3 tháng cuối năm 2020

Chi tiết
Bí quyết để thành công khi đầu tư bất động sản

Bí quyết để thành công khi đầu tư bất động sản

Để thành công với đầu tư bất động sản, đòi hỏi nhà đầu tư cần có sự phối hợp của nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, nắm được những bí quyết đầu tư căn bản và quan trọng nhất sẽ giúp nhà đầu tư có phương án thông minh, hiệu quả hơn.

Chi tiết
Có nên đầu tư bất động sản cuối năm 2020 ?

Có nên đầu tư bất động sản cuối năm 2020 ?

Dù trong bối cảnh nào thì những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm vẫn mạnh dạn “rót vốn” vào các dự án bất động sản, bởi qua nhiều năm đúc kết, giới đầu tư cho biết đây là dòng sản phẩm có giá trị bền vững và khả năng tăng giá vượt trội nhất.

Chi tiết
Bàu Bàng - Khu công nghiệp đang dần phát triển mạnh mẽ

Bàu Bàng - Khu công nghiệp đang dần phát triển mạnh mẽ

Từ đầu năm 2019, Bàu Bàng nổi lên thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, khi khu công nghiệp Bàu Bàng liên tiếp đón các nhà đầu tư nước ngoài. Từ việc không mấy được chú ý, thị trường bất động sản Bàu Bàng tạo nên một cơn sốt theo sau dòng vốn đầu tư của các tập đoàn quốc tế đến mở nhà xưởng sản xuất.

Chi tiết
Khu đô thị Bình Dương Golden Center - Dự án KCN Bàu Bàng

Khu đô thị Bình Dương Golden Center - Dự án KCN Bàu Bàng

Khu công nghiệp Bàu Bàng hay KCN Bầu Bàng thuộc địa bàn các xã Lai Hưng và Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, với tổng diện tích đất hơn 2,000ha, Với những lợi thế và ưu điểm có được dự án đang là điểm nóng thu hút đầu tư trong và ngoài nước, trong đó khoảng 1,000ha đất phát triển công nghiệp, khoảng 1,000ha đất dịch vụ và đô thị. Hiện tại, khu công nghiệp Bàu Bàng đã được mở rộng thêm giai đoạn 2 với tên gọi là “Khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng” có diện tích 1,000ha

Chi tiết
Liệu thị trường bất động sản có đang HOT ?

Liệu thị trường bất động sản có đang HOT ?

Trước tình hình kinh tế đang có nhiều khó khăn thì việc cân nhắc đầu tư vào kênh nào đang được giới đầu tư rất quan tâm. Một số kênh như chứng khoán, vàng, bất động sản (BĐS), gửi tiết kiệm hay giữ tiền mặt đang được nhiều nhà đầu tư (NĐT) đắn đo.

Chi tiết
Làm giàu từ bất động sản - TẠI SAO KHÔNG ?

Làm giàu từ bất động sản - TẠI SAO KHÔNG ?

Bất động sản hiện đang "miếng bánh" rất tiềm năng mà rất nhiều người quan tâm. Đã có nhiều người đã trở thành tỉ phú nhờ biết cách đầu tư vào bất động sản. Vậy những lợi ích mà đầu tư bất động sản mang lại là gì? Tại sao hiện nay lại có nhiều người đổ xô đầu tư vào bất động sản?

Chi tiết
BÀI HỌC KINH DOANH 4 ( TIẾP ) : 5 ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

BÀI HỌC KINH DOANH 4 ( TIẾP ) : 5 ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Khi các nhà đầu tư đã chuẩn bị cho mình đầy đủ, đây là bước tiếp theo để tìm kiếm những dự án tiềm năng.

Chi tiết
4 DỰ BÁO VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG 2020

4 DỰ BÁO VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG 2020

Bình Dương tiếp tục nóng trong việc dịch chuyển doanh nghiệp về phía Bắc, dời trụ sở các ban ngành của tỉnh về Thành Phố Mới Bình Dương. Thị trường bất động sản phía Bắc như Mỹ Phước, Bến Cát, Bàu Bàng vv…tiếp tục được hưởng lợi từ thông tin này trong năm 20120

Chi tiết
8 LÝ DO CHỨNG MINH BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG SẼ PHÁT TRIỂN (P.2)

8 LÝ DO CHỨNG MINH BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG SẼ PHÁT TRIỂN (P.2)

Đề án “thành phố thông minh” là niềm mơ ước, vươn cao của các cấp lãnh đạo tỉnh Bình Dương. Nhằm mục tích phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng đời sống cho người dân. Từ đó, thu hút được người dân đến Bình Dương để sinh sống và lập nghiệp.

Chi tiết
8 LÝ DO CHỨNG MINH BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG SẼ PHÁT TRIỂN (P.1)

8 LÝ DO CHỨNG MINH BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG SẼ PHÁT TRIỂN (P.1)

Bất động sản Bình Dương rất sôi động trong những tháng gần đây từ tháng 5, tháng 6 với hàng loạt các dự án Bất động sản được ra mắt. Thị trường bất động sản Bình Dương có còn là “miếng mồi ngon” của các nhà đầu tư trong những tháng cuối năm 2020? Đi tìm lời giải qua 8 lý do chứng minh bất động sản Bình Dương 2020 phát triển vượt bậc.

Chi tiết
SỰ BIẾN ĐỘNG CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG

SỰ BIẾN ĐỘNG CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG

Những ngày cuối năm 2019, thị trường bất động sản Bình Dương có những biến động mạnh. Giá đất liên tục tăng cùng với những chuyển dịch về xu hướng đầu tư đã đưa Bình Dương trở thành tâm điểm của thị trường.

Chi tiết
Toàn cảnh thị trường bất động sản Thuận An

Toàn cảnh thị trường bất động sản Thuận An

Thị trường bất động sản ở TP. Thuận An là môt thị trường tiềm năng, được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy điều gì khiến cho thị trường nơi đây có nhiều tiềm năng đến vậy ?

Chi tiết
Sức bật của Bình Dương từ những dự án bất động sản

Sức bật của Bình Dương từ những dự án bất động sản

Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân, đồng thời thúc đẩy đô thị tỉnh nhà phát triển bền vững, xứng tầm,cCác dự án xây dựng khu dân cư, khu đô thị trên địa bàn trong những năm qua đã tạo nên diện mạo mới cho đô thị Bình Dương,

Chi tiết
Vì sao BẤT ĐỘNG SẢN Bình Dương sẽ phát triển trong những tháng cuối năm 2020

Vì sao BẤT ĐỘNG SẢN Bình Dương sẽ phát triển trong những tháng cuối năm 2020

Những thông tin tích cực về tăng trưởng kinh tế địa phương cùng sự phát triển rõ nét và được công nhận đã khiến nhiều chuyên gia nhận định thị trường bất động sản tại Bình Dương bùng nổ mạnh mẽ trong nửa cuối năm năm 2020.

Chi tiết
Bất động sản vùng ven - cơ hội đầu tư lớn nếu biết chọn lựa

Bất động sản vùng ven - cơ hội đầu tư lớn nếu biết chọn lựa

Trong báo cáo toàn cảnh thị trường bất động sản TP HCM quý II, CBRE Việt Nam cảnh báo hiện nay giá bất động sản tại các tỉnh giáp ranh, lân cận Sài Gòn như Đồng Nai, Long An, Bình Dương khá cao.

Chi tiết
Covid 19 – KHÔNG LÀM CHO BẤT ĐỘNG SẢN BỊ KHỦNG HOẢNG

Covid 19 – KHÔNG LÀM CHO BẤT ĐỘNG SẢN BỊ KHỦNG HOẢNG

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, dịch Covid đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến nền kinh tế, có một số ngành nghề chịu ảnh hưởng lớn như : du lịch và các ngành liên quan, vận chuyển,... nhưng một số ngành như bất động sản lại mang đến tiềm năng đầu tư lớn.

Chi tiết
Nguồn cung nhà liền kề ở đâu thì nên đầu tư

Nguồn cung nhà liền kề ở đâu thì nên đầu tư

Theo nhận định của các chuyên gia, nguồn cung nhà liền kề với mức giá hơn 1 tỷ đồng đang vô cùng khan hiếm khiến thị trường đứng trước nguy cơ thiếu nguồn cung và giá có thể tăng trong thời gian tới.

Chi tiết
NỖI SỢ CỦA THỊ TRƯỜNG LÀ CƠ HỘI ĐỂ ĐẦU TƯ

NỖI SỢ CỦA THỊ TRƯỜNG LÀ CƠ HỘI ĐỂ ĐẦU TƯ

"Hãy đầu tư vào BĐS trung và dài hạn, đừng nhìn ngắn hạn, ngắn hạn rất nguy hiểm. Bất kỳ phân khúc nào của BĐS cũng đều rất tốt ở dài hạn",

Chi tiết
THỜI ĐẠI 4.0 VÀ NHỮNG LỢI ÍCH CHO CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

THỜI ĐẠI 4.0 VÀ NHỮNG LỢI ÍCH CHO CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mở ra nhiều cơ hội cho các ngành nghề đón đầu xu hướng phát triển. Với BĐS nói riêng, cuộc cách mạng này mang lại nhiều ảnh hưởng sâu rộng tích cực cho cả nhà đầu tư và khách mua nhà.

Chi tiết
Cơ hội đầu tư của bất động sản Bình Dương

Cơ hội đầu tư của bất động sản Bình Dương

Với việc tỉnh Bình Dương thu hút vốn đầu tư nước ngoài, số việc làm tăng lên và kèm theo đó gia tăng dân số, dẫn đến nhu cầu về nhà ở tăng cao, đã mang lại tiềm năng đầu tư cho bất động sản Bình Dương.

Chi tiết
Điểm khác nhau giữa SHOPHOUSE VÀ NHÀ LIỀN KỀ

Điểm khác nhau giữa SHOPHOUSE VÀ NHÀ LIỀN KỀ

Shophouse đang là xu hướng đầu tư hấp dẫn trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên KHÔNG phải ai cũng hiểu rõ về shophouse và nhà liền kề - loại hình có một số điểm tương đồng với shophouse. Chúng tôi sẽ phân tích rõ ràng hơn cho quý khách hàng tham khảo.

Chi tiết
Tại sao

Tại sao " nên " đầu tư bất động sản trong thời điểm này

Trong thời gian qua, thị trường vàng và thị trường chứng khoán trong nước biến động liên tục theo chiều hướng khó có thể đoán định được. Đã có thời điểm, giá vàng tăng kịch sàn lên tới 61 triệu đồng/lượng và chỉ đêm hôm sau giảm 5 triệu đồng/lượng, điều này đã khiến nhiều nhà đầu tư thiệt hại nặng nề. Mặt khác, các kênh đầu tư khác như ngoại tệ, trái phiếu doanh nghiệp lại tiềm ẩn nhiều rủi ro, đòi hỏi các nhà đầu tư cần khó khối lượng kiến thức về kinh tế lớn.

Chi tiết
Bất động  sản hưởng lợi như thế nào sau khi Thuận An lên thành phố

Bất động sản hưởng lợi như thế nào sau khi Thuận An lên thành phố

Khi thông tin thị xã Thuận An, Bình Dương lên thành phố và tháng 3 năm 2020 , giới đầu tư kỳ vọng sự gia tăng giá trị bất động sản trong thời gian tới.

Chi tiết
Đã đến thời điểm vàng để đầu tư bất động sản tại Bình Dương

Đã đến thời điểm vàng để đầu tư bất động sản tại Bình Dương

Theo thống kê, trong năm 2019 chỉ số thu hút đầu tư (FDI) và thu nhập bình quân (GDP) của Bình Dương đứng thứ 3 cả nước. Nộp ngân sách nhà nước cũng thuộc top đầu. Hiện toàn tỉnh có 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp tổng quy mô khoảng 10.000 ha, chiếm ¼ diện tích KCN toàn miền Nam, tỷ lệ lắp đầy trung bình trên 70%.

Chi tiết
Siêu dự án mở rộng quốc lộ 13 với 1400 tỷ,  ai sẽ là người được hưởng lợi ?

Siêu dự án mở rộng quốc lộ 13 với 1400 tỷ, ai sẽ là người được hưởng lợi ?

Mở rộng Quốc lộ 13 nối TP.HCM – Bình Dương – Bình Phước chính là đòn bẩy nâng tầm vị thế của Bình Dương đồng thời thúc đẩy thị trường bất động sản các thành phố tiếp giáp với trục đường huyết mạch này.

Chi tiết
Bất động sản Thuận An liệu có thật sự đáng giá

Bất động sản Thuận An liệu có thật sự đáng giá

Theo Nghị quyết, thành phố Thuận An được thành lập trên cơ sở 83,71 km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số 530.213 người ( tính đến tháng 8 năm 2020 ). Thành phố Thuận An tiếp giáp thành phố Dĩ An, thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Tân Uyên và TPHCM. Sau khi thành lập, thành phố Thuận An sẽ có 10 đơn vị hành chính bao gồm các phường: An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú và xã An Sơn.

Chi tiết
Không dễ bắt đáy thị trường bất động sản

Không dễ bắt đáy thị trường bất động sản

Theo ông Nguyễn Thọ Tuyển, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bất động sản BHS, trong bối cảnh thị trường gặp khó khăn do dịch bệnh, điều quan trọng nhất đối với các chủ đầu tư là phải đưa ra dòng sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng để dự án có thanh khoản.

Chi tiết
icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0947 12 39 79