Ra mắt dự án đẳng cấp nhất TP Thuận An - QUEEN HOME AN PHÚ

Ra mắt dự án đẳng cấp nhất TP Thuận An - QUEEN HOME AN PHÚ

ĐỊA ỐC HOA SEN

 

Nắm bắt xu hướng, đồng thời mong muốn tìm ra hướng đi khả thi nhất trong xu thế thị trường bất động sản tại Bình Dương công ty TNHH Bất động sản Kim Thuận Phát cho ra mắt dự án QUEEN HOME AN PHÚ. Đây là dự án mới hứa hẹn đáp ứng nguồn cung đất nền đang thiếu trầm trọng hiện nay. Theo chủ đầu tư, kế hoạch dự kiến bán hàng từ 10/08/2020 đến 20/09/2020 (nhận đặt chỗ chính thức), dự kiến chính thức mở bán vào ngày 20/09/2020. 

Khu dân cư đẳng cấp QUEEN HOME AN PHÚ  là sự tâm huyết của chủ đầu tư thể hiện ở quy hoạch bài bản và đồng bộ từ hạ tầng giao thông đến cảnh quan kiến trúc và thiết kế nhà ở, QUEEN HOME AN PHÚ hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến an cư tuyệt vời cho những gia đình trẻ. Đây chắc chắn là ngôi nhà thứ hai của những quý khách thích làm chủ cuộc sống năng động và hiện đại và một không gian sống xanh.

Định vị những bất động sản giá trị

Với vai trò là chủ đầu tư dự án, công ty TNHH Bất động sản Kim Thuận Phát khẳng định QUEEN HOME AN PHÚ là một trong những dự án tâm huyết của công ty trong năm 2020 vì giá trị định vị bất động sản tại khu vực dự án.

Mở đầu xu hướng mới

QUEEN HOME AN PHÚ tọa lạc tại mặt tiền đường An Phú 35, ĐT743, An Phú, thành phố Thuận An. Dự án được khẳng định về khả năng đầu tư nhờ vào các yếu tố và định hướng cụ thể mang tính lâu dài, cụ thể, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng sở hữu.

Ra mắt dự án QUEEN HOME AN PHÚ: Bước tiến của An Phú, Thuận An

 

Hình ảnh dự án QUEEN HOME AN PHÚ

 

Xây dựng QUEEN HOME AN PHÚ trở thành khu dân cư hiện đại với không gian sống xanh phù hợp với xu thế tương lai của thế giới. QUEEN HOME sẽ trở thành nơi " đáng " để lựa chọn của các nhà đầu tư và cư dân muốn sinh sống tại đây.

Đây là một trong những lợi thế độc quyền, khi mà An Phú – Thuận An hầu như chưa có sự đồng bộ nào về mặt hạ tầng, điều kiện sống của người dân cũng chưa có nhiều biến chuyển khi Thuận An công bố lên thành phố. Từ đó, giá trị của mỗi người dân lựa chọn QUEEN HOME AN PHÚ cũng được nâng cao đáng kể.

 

Tiện ích dự ánQUEEN HOME AN PHÚ

 

QUEEN HOME AN PHÚ được " thụ hưởng trọn vẹn " hệ thống tiện ích như chợ Đông Phú A, bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2, Làng du lịch Sài Gòn, bệnh quốc tế Columbia, Khu đo thị VSIP, trung tâm thương mại Aeon Mall, Lotte Mart, sân gofl Sông Bé, Vincom Plaza Dĩ An… Chỉ với 15 – 20 phút di chuyển, từ QUEEN HOME AN PHÚ có thể tiếp cận các tiện ích thuộc TPHCM như Giga Mall, Vincom Thủ Đức, chợ đầu mối Tam Bình, Làng đại học Quốc gia TPHCM, khu du lịch Suối Tiên… Tất cả sẽ mang đến cho cư dân Queen Home An Phú những tiện nghi đẳng cấp nhất và hứa hẹn biến nơi đây thành một tổ hợp kinh doanh sôi động, sầm uất nhất tỉnh Bình Dương.

Theo thông tin mới cập nhật, dự án QUEEN HOME AN PHÚ sẽ được Nhà phân phối chính thức ĐỊA ỐC HOA SEN công bố vào trung tuần tháng 09/2020, hứa hẹn là tâm điểm cho sự quan tâm của các đơn vị phân phối cũng như của thị trường Bất động sản Bình Dương trong tương lai gần.

Các dự án khác

Dự án Bình Dương Golden Center

Dự án Bình Dương Golden Center

Dự án Bình Dương Golden Center - Dự án lớn tại Thị Trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương. Bình Dương Golden Center với vị trí đắc địa, cùng với đó là sự thừa hưởng các tiện ích trong khu vực, cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, không gian sống hài hòa và lý tưởng.

Chi tiết
QUEEN HOME AN PHÚ - DỰ ÁN THU HÚT GIỚI ĐẦU TƯ NHẤT NĂM 2020

QUEEN HOME AN PHÚ - DỰ ÁN THU HÚT GIỚI ĐẦU TƯ NHẤT NĂM 2020

Trong khi các phân khúc BĐS “trầm lắng” do ảnh hưởng của dịch Covid-19, phân khúc nhà phố thương mại (shophouse) vẫn “sống khỏe”. Đây đang được xem là sản phẩm có sức hút lớn đối với nhà đầu tư và duy trì thanh khoản tốt do số lượng hạn chế. QUEEN HOME AN PHÚ hút khách, đón đầu sự hồi phục của thị trường

Chi tiết
Zalo