Tin tức bất động sản

Siêu dự án mở rộng quốc lộ 13 với 1400 tỷ, ai sẽ là người được hưởng lợi ?

Siêu dự án mở rộng quốc lộ 13 với 1400 tỷ, ai sẽ là người được hưởng lợi ?

Siêu dự án mở rộng quốc lộ 13 với 1400 tỷ, ai sẽ là người được hưởng lợi ? Mở rộng trục đường huyết mạch Nằm ở cửa ngõ Đông Bắc TP.HCM, nối liền các tỉnh Đông Nam Bộ, Bình Phước và Tây Nguyên. Quốc lộ 13 (QL13) là trục giao thông huyết mạch trong tổng thể kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Dương. Nhưng những năm gần đây, tuyến đường này luôn trong tình trạng quá tải, hạ tầng chưa đáp ứng được sự phát triển nhanh chóng của khu vực. Tháng 4/2019, HĐND tỉnh Bình Dương đã thông qua chủ trương đầu tư cải tạo, mở rộng QL13, đoạn từ cổng chào Vĩnh Phú (Km1 + 315) đến nút giao đường Lê Hồng Phong (Km15 + 018,28) lên quy mô 8 làn xe với vỉa hè, cây xanh và hệ thống thoát nước đồng bộ. Vốn đầu tư 1.411 tỷ đồng chưa bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng. Dự kiến ​​công trình sẽ hoàn thành trước năm 2023.

Chi tiết
Bất động sản Thuận An liệu có thật sự đáng giá?

Bất động sản Thuận An liệu có thật sự đáng giá?

Thuận An - điểm nóng bất động sản và trở thành trung tâm hành chính mới của Bình Dương Theo Nghị quyết, thành phố mới Thuận An được thành lập trên cơ sở 83,71 km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số 550.213 người ( tính tới tháng 8 năm 2020 ). Thành phố Thuận An tiếp giáp thành phố Dĩ An, thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Tân Uyên và TPHCM. Sau khi thành lập, thành phố Thuận An sẽ có 10 đơn vị hành chính bao gồm các phường: An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú và xã An Sơn.

Chi tiết
Không dễ bắt đáy thị trường bất động sản

Không dễ bắt đáy thị trường bất động sản

Ông Nguyễn Thọ Tuyển: Thị trường bất động sản đang được bao phủ bởi một gam màu tối. Từ đầu năm 2020 đến nay, tất cả chỉ số của thị trường từ nguồn cung đến tỉ lệ thanh khoản đều sụt giảm nghiêm trọng. Nhiều doanh nghiệp địa ốc, đặc biệt là các sàn môi giới đã buộc phải lựa chọn các hình thức “ngủ đông”, tức vẫn tồn tại nhưng không hoạt động.

Chi tiết
Zalo