Vì sao nên chọn địa ốc hoa sen là nơi phát triển sự nghiệp

10 LÝ DO NÊN CHỌN NGHỀ BẤT ĐỘNG SẢN

 

 

Vì bạn đang tham gia vào ngành kinh doanh bất động sản nên chúng tôi muốn bạn biết vì sao bất động sản lại được nhiều người quan tâm mua, đầu tư. Với góc độ là nhà phân phối, nên hiểu về giá trị của bất động sản khác với các tài sản khác và tại sao các nhà đầu tư lại chọn đầu tư bất động sản:

Thứ nhất, nhà đất, chỗ ở liên quan đến tất cả mọi người. Là một trong ba nhu cầu thiết yếu: Ăn – mặc - ở của mọi tầng lớp nhân dân.

Thứ hai, đất đai về cơ bản không sinh sôi thêm ra trong khi dân số, con người và nhu cầu ởsinh hoạtkinh doanh ngày càng tăng. Do vậy về lâu dài và chắc chắn thì đất đai ngày càng tăng giá.

Thứ ba, nhiều người thích đầu tư bất động sản vì đây là kênh đầu tư có thể sử dụng đòn bẩy tài chính. Ở Việt Nam, nhà đầu tư có thể sử dụng 20% số tiền đề mua tài sản trị giá 100% (ngân hàng cho vay đến 80% giá trị). Trên thế giới, ngân hàng cho vay đến 90% hoặc 100%. Như vậy chỉ cần tài sản tăng giá từ 10%- 20% nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận đến 100%.

Thứ tư, trong kênh đầu tư bất động sản nhà đầu tư có thể mua một tài sản với giá trị thấp hơn giá trị thực của nó (Ví dụ: Có thể mua được nhà đất trị giá 3 tỷ với giá 2 tỷ hoặc thậm chí 1,5 tỷ- cơ hội mua rẻ hơn so với giá thị trường tại cùng thời điểm đến 50%). Đó là sự khác nhau cơ bản giữa đầu tư Bất động sản và các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán. Điều đó có thật không? Có thật! Người bán bất động sản luôn có những lý do để bán rẻ hơn thị trường. Khi đó là cơ hội cho các nhà đầu tư.

Thứ năm, khi mua bất động sản nhà đầu tư có thể sử dụng làm tài sản thế chấp để mua thêm tài sản khác, trong khi vẫn giữ và sử dụng tài sản bất động sản đó. Như vậy, nhà đầu tư ban đầu có một bất động sản, có thể dùng bất động sản này làm tài sản thế chấp để mua bất động sản thứ 2, dùng BĐS thứ 2 thế chấp mua BĐS thứ 3, thứ 4...

Thứ sáunhà đầu tư có thể dùng tài sản bất động sản đã mua để cho thuê, kinh doanh trên bất động sản, vẫn sinh lời trong khi không phải bán tài sản.

Thứ bảy, nhà đầu tư có thay đổi mục đích sử dụng đất hoặc cải tạo công trình để tăng giá trị của tài sản bất động sản ngay lập tức để kiếm lợi nhuận (ví dụ sơn sửa lại nhà cho đẹp rồi bán hoặc cho thuê lại, xin chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất làm nhà ở..). Trong khi vàng và chứng khoán thì nhà đầu tư không thể tác động gì khác ngoài chờ thời gian, diễn biến thị trường hoặc cầu nguyện để công ty mà họ mua cổ phiếu làm ăn tốt để cổ phiếu tăng giá.

Thứ támđất đai tồn tại vĩnh viễn (cơ bản là như vậy, trừ một số công trình trên đất thì có thời hạn và phải cải tạo). Sở hữu nhiều tài sản bất động sản sẽ dễ dàng và nhẹ nhàng hơn nhiều so với sở hữu công ty, cửa hàng kinh doanh. Các nhà đầu tư cũng sẽ không phải mất nhiều chi phí vận hành cho bất động sản so với các tài sản khác. Tài sản của các nhà đầu tư có giá trị thừa kế cho các thế hệ sau.

Thứ chín là sự phát triển kinh tế xã hội chung của khu vực, việc đầu tư các công trình công cộng của đất nước như hạ tầng như đường giao thông, trường học, công viên… sẽ ảnh hưởng tốt cho việc tăng giá của tài sản bất động sản. Xã hội ngày càng phát triển và bất động sản của các nhà đầu tư ngày càng tăng giá trị.

Thứ mười là tính độc nhất và duy nhất. Bất động sản có đặc điểm là gắn liền với đất nền không thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Đặc tính này làm cho tài sản bất động sản có ưu điểm là tại một vị trí, chỉ có một bất động sản duy nhất. Đó là lý do tại sao có những vị trí đắc địa được định giá rất cao, các ô đất ở góc đường, có hai mặt tiền thì giá bán luôn cao hơn những vị trí bình thường bên cạnh.

Trên đây chúng tôi đã nêu ra mười lý do - đủ để bạn thấy yêu thích ngành phân phối bất động sản.

VẬY TẠI SAO NÊN CHỌN ĐỊA ỐC HOA SEN LÀ NƠI PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

 

 

1. Môi trường trẻ, năng động.

2. Được đào tạo bài bản các khóa học kinh doanh.

3. Ai vào làm bất động sản tại ĐỊA ỐC HOA SEN cũng mập mạp, đẹp trai xinh gái hẳn ra và nhìn chững chạc hơn.

4. Chủ động tài chính, dư sức sắm SH, smart phone hạng sang, nhà đất,..

5. Chẳng phải lo chi phí ăn chơi, du lịch- vì cty bao full.

- Du lịch trong nước 3 lần/ năm.

- Du lịch nước ngoài 1 lần/ năm ( dành cho những nhân viên xuất sắc).

6. Là nơi đào tạo chuyên sâu tất cả những kinh nghiệm thực tế nhất về sale bất động sản - ra đời thả đâu cũng sống được.

7. Là chủ đầu tư & phân phối những dự án lớn tại khu vực Bình Dương, TP HCM.

8. Xe hơi đưa rước đi làm.

9. Cấp đầy đủ đồng phục đi làm ngay khi nhận việc.

10. Làm việc theo môi trường nhóm từ 16-22 nhân sự.

11. Cơ hội thăng tiến cao.

12 Tham gia bảo hiểm đầy đủ.

13. Cty hỗ trợ trọn vẹn chi phí sinh nhật tại nhà hàng cho những nhân viên có sinh nhật trong tháng.

14. Hỗ trợ 100% chi phí xe đưa rước đi đám cưới của nhân sự trong cty - dù là bất cứ tỉnh thành nào.

15. Hàng tuần Cty bao tiền sân banh cho nhân viên nam, vé bơi lội cho nhân viên nữ.

16 . Tổ chức tiệc gặp mặt nhân viên hàng tháng.

Liên hệ phỏng vấn: anh Lê Quân 0947.12.39.79 hoặc 0947.16.39.79

Zalo